Các loại bánh dành cho người ăn kiêng

  • bởi

Cân nặng của bạn vượt quá mức cho phép? Bạn có nhu cầu muốn giảm cân? Giải pháp tối ưu được rất nhiều người áp dụng vào đó là ăn kiêng, nhưng cần có thực đơn ăn kiêng sao cho phù hợp để cơ thể không bị thiếu chất dinh dưỡng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại bánh dành cho người ăn kiêng.

Bánh mì

Đây là loại bánh quen thuộc với rất nhiều người, giá cả cũng hợp lý, bình dân, bánh mì giúp cho những người bị bệnh béo phì giảm cân một cách nhanh chóng. Bánh mì được xem như là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp duy trì vóc dáng đẹp do trong bánh mì có chứa nhiều cacbohidrat nhưng chứa ít calories. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều bánh mì mà chỉ nên ăn trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ vì có khả chúng sẽ gây nên việc tăng cân mất kiểm soát.

Bánh xốp vanilla Gullón

Đây là loại bánh có xuất xứ từ Tây Ban Nha, Trong bánh xốp vanilla Gullón có một lượng đường Isomalt, acesulfame, nhiều chất xơbánh xốp được hấp thu chậm, không làm tăng đường máu sau khi ăn và rất thích hợp cho người muốn ăn kiêng, giảm cân. Những người muốn giảm cân thì nên dùng một gói nhỏ một ngày sẽ thấy hiệu quả. Không nên lạm dụng quá nhiều sẽ nhận được kết quả không mong muốn.

Bánh quy ăn kiêng Diet Natural

Cũng là loại bánh có xuất xứ từ Tây Ban Nha không đường dành cho người ăn kiêng, béo phì, người bị tiểu đường. Thành phần trong bánh giàu chất xơ, không đường, cung cấp axit oleic tốt cho hệ tim mạch. Tuy nhiên trong bánh có chứa sữa không phù hợp với người ăn chay.

Bánh Leibniz của Đức

Dành cho người tiểu đường, người ăn kiêng, mỗi gói 200g. Với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại, đem đến hiệu quả và đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Loại bánh này đang được bán rộng rãi tại các siêu thị trên toàn quốc, loại bánh này sử dụng đường ít năng lượng, rất thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Đem đến cho người tiêu dùng hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là những người bận rộn thì bánh đem lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Bánh ăn kiêng yến mạch

Thành phần chủ yếu trong bánh  là yến mạch, chứa nhiều chất xơ, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, làm giảm và chậm sự hấp thu đường sau bữa ăn. Đặc biệt bánh ăn kiêng yến mạch hoàn toàn không sử dụng đường nên rất thích hợp cho người ăn kiêng. Loại bánh này được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Đặc biệt, bánh Medo sure X còn dành cho người ăn kiêng và người đang  bị bệnh tiểu đường: Trong bánh này có đầy đủ chất dinh dưỡng cho người ăn kiêng và người bị  bệnh tiểu đường đặc biệt là bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể duy trì cho người ăn kiêng một cơ thể khỏe mạnh, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ để phát triền về trí tuệ, thể lực, và đem đến tinh thần thoải mái hơn.

Trên đây là một số loại bánh chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có nhu cầu ăn kiêng có một thực đơn an toàn và hiệu quả.