Những bản nhạc cho bà bầu được nghe nhiều nhất thế giới

Âm nhạc cho bà bầu có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi ?

Không ai biết chắc chắn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bào thai có thể nghe và phản ứng với âm thanh bằng cách di chuyển. Nhưng không ai thực sự biết những gì những di chuyển này có ý nghĩa gì vì các chuyên gia không thể quan sát một em bé chưa chào đời dễ dàng như một đứa bé đã được sinh ra.

Âm nhạc cho bà bầu có làm cho con tôi thông minh hơn?

Chưa có nghiên cứu ủng hộ ý kiến rằng chơi nhạc khi bé còn trong bụng mẹ làm cho cô ấy thông minh hơn . Bạn có thể đã nghe nói rằng việc tiếp xúc với âm nhạc làm cho trẻ em ở mọi lứa tuổi thông minh hơn trong toán học, nhưng Gordon Shaw , một người tiên phong nghiên cứu về thần kinh học tại Đại học California tại Irvine , cho biết những nghiên cứu này tập trung vào trẻ lớn hơn, không bào thai. Ví dụ , học piano có thể nâng cao kỹ năng lý luận không gian của trẻ em ( khả năng hiểu không gian ba chiều ) , nhưng các nhà nghiên cứu chỉ được thử nghiệm 3 và 4 tuổi (xem bài viết của chúng tôi về âm nhạc và Toddler của bạn / preschooler ) . Một số chuyên gia phỏng đoán rằng nếu âm nhạc có ảnh hưởng sâu sắc này trên trẻ lớn hơn , trẻ sơ sinh và thậm chí cả bào thai có thể được hưởng lợi từ nó theo cùng một cách.

Những người khác nói trẻ sơ sinh có thể nhận ra âm nhạc của cha mẹ đóng cho họ khi họ còn trong bụng mẹ và thậm chí perk lên hoặc rơi vào giấc ngủ khi nghe một bài hát quen thuộc . Nhưng Janet DiPietro , một nhà tâm lý học phát triển chuyên nghiên cứu về sự phát triển của thai nhi tại Đại học Johns Hopkins , nói rằng những kết luận hoàn toàn là vặt vãnh và không dựa trên các nghiên cứu thực sự. Một số người cũng nói rằng bào thai thở trong thời gian cho âm nhạc mà họ được hưởng . California bác sĩ sản khoa Rene Van de Carr cho biết ông quan sát thấy một mô hình thai nhi 33 tuần tuổi hơi thở của mình để nhịp đập của Fifth Symphony của Beethoven. Van de Carr , người đã viết Trong khi bạn đang Mong … riêng của bạn trước khi sinh trong lớp , nói vì thai nhi theo nhịp điệu của bản giao hưởng , rõ ràng anh đã học được điều gì đó về nhịp điệu và rất thích nó . Nhưng các nhà nghiên cứu khác như DiPietro hỏi, ” Lý do gì khiến chúng ta phải suy nghĩ rằng thở trong thời gian cho âm nhạc là một điều tốt ? “

Nhạc cho bà bầu được nghe nhiều nhất trên Youtube

Đây là những đoạn nhạc dành cho bà bầu được nghe nhiều nhất trên thế giới. Các bà bầu sẽ được thư giãn và tĩnh tâm khi nghe những đoạn nhạc này giúp ngủ ngon và đứa bé trong bụng cũng ngon giấc.